กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร l Internal Security Operations Command :: ISOC
วันที่ 23 มกราคม 2564
แชร์ |

กอ.รมน.จังหวัด.ส.พ. วันที่ 23 ม.ค.64 เวลา 10.00 น.  พ.อ.วิรัตน์ คำวิลัย รอง ผอ.รมน.จังหวัดสุพรรณบุรี ( ท.) มอบหมายให้ พ.ต.เทิดศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง รอง หน.กลุ่มงานกิจการมวลชน และ ชุด ชป.มทบ.17 ลงพื้นที่ตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือ กรณีเกิดเหตุเพลิงไหม้ ตลาดสระยายโสม หมู่ที่ 3 ต.สระยายโสม อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

เมื่อเวลา 15.00 น. โดยควบคุมเพลิงได้เวลาประมาณ 15.40 น. รถดับเพลิงที่ร่วมดับเพลิง 25 คัน ความเสียหาย 21 คูหา(เป็นห้องแถวไม้ 2 ชั้น) และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กอีก 1 แห่ง ผู้ที่ได้รับผลกระทบ 42 ราย มูลค่าความเสียหายประมาณ 10 ล้านบาท ไม่มีผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บ คาดว่าสาเหตุ เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร เบื้องต้นมีการจัดตั้ง ศูนย์สงเคราะห์ช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัย และให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย ที่ซุ้มโดมของเทศบาลสระยายโสม โดยหลังเกิดเหตุ นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผวจ.สุพรรณบุรี,รอง ผวจ.สุพรรณบุรี,ปภ.จังหวัด ส.พ.,หน.ส่วนราชการจังหวัด และ นอภ.อู่ทอง ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือ โดยเร่งด่วน พร้อมกับได้มอบถุงยังชีพ ของใช้ที่จำเป็นและให้กำลังใจแก่ผู้ประสบภัย

 

 

***แผนการปฏิบัติต่อไป***

 

 

วันอาทิตย์ที่ 24 ม.ค.64 เวลา 16.00 น. นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผวจ.สุพรรณบุรี พร้อม หน.ส่วนราชการจังหวัดและอำเภอ ร่วมมอบถุงยังชีพพระราชทานของมูลนิธิ ราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้แก่ผู้ประสบอัคคีภัย ณ ตลาดเทศบาลสระยายโสม อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

 

Top